[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 3 Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng tại TPHCM

3 Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng tại TPHCM

Nhiều doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu sử dụng xe ô tô rất thường trực, nhưng việc di chuyển lại gặp khá nhiều khó khăn và phát sinh các khoản phí khổng lồ không đáng có. Dịch vụ thuê xe theo tháng tại TPHCM là phương án giúp doanh nghiệp khắc phục được hoàn toàn những vấn đề nan giải trên.

Tiết kiệm chi phí khi thuê xe theo tháng tại TPHCM

Việc chọn giải pháp thuê xe theo tháng tại TPHCM giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản “kha khá”. Khi nhu cầu sử dụng xe của doanh nghiệp chỉ trong 1 thời gian nhất định thì việc bỏ một số tiền lớn để đặt cọc và trả góp hàng tháng cho 1 chiếc xe mới sẽ rất tốn kém và dư thừa. Không những thế, nếu bạn mua xe ô tô thì hàng tháng phải tiêu tốn các khoản phí bãi đỗ xe, phí bảo trì, bảo dưỡng cùng hàng đống chi phí phát sinh khác. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn thuê xe dài hạn.

thuê xe theo tháng tại TPHCM - Xe innova
Giải pháp thuê xe theo tháng tại TPHCM là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp

Di chuyển an toàn – Thủ tục nhanh chóng

Abaydi Car luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng xe. Các xe cho thuê hầu hết đều được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ theo quy định để giúp khách hàng an tâm trên mọi nẻo đường. Abaydi Car cũng sẽ cung cấp đầy các giấy tờ, thông tin cần thiết đảm bảo cho việc lưu hành xe đúng theo quy định của pháp luật.

thuê xe theo tháng tại TPHCM - xe innova 7 chỗ
Xe luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Đáp ứng đa dạng nhu cầu di chuyển

Tùy vào thời điểm mà các doanh nghiệp có nhu cầu và mục đích sử dụng xe khác nhau như đi công tác, đưa đón nhân viên,… Hiểu được điều này, Abaydi Car luôn cung cấp dịch vụ thuê xe với nhiều dòng xe đa dạng về số lượng chỗ ngồi như xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,…

Ở Abaydicar có thể đa dạng lựa chọn khi thuê xe theo tháng tại TPHCM
Các dòng xe và Bảng giá thuê xe cho doanh nghiệp tại Abaydi Car 

Bên cạnh 03 ưu điểm lớn trên, một tài xế có kinh nghiệm chuyên môn cũng là điểm cộng giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và an tâm hơn trong quá trình di chuyển.

Việc lựa chọn công ty uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tránh những vấn đề phát sinh không đáng có. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe, Abaydi Car luôn chú trọng đến sự hài lòng khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra Abaydi còn cung cấp dịch vụ Du lịch lữ hành, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, bạn có thể truy cập vào glodivaltrip.vn và xem thêm các thông tin tại đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call