[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG TPHCM

THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG TPHCM

Thay vì phải thường xuyên thuê xe để phục vụ cho nhu cầu riêng của doanh nghiệp, các dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng đang được lựa chọn phổ biến vì tính tiết kiệm và tiện lợi mà dịch vụ đem lại. Abaydi Car là một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ theo tháng với giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

THUÊ XE FORD TRANSIT 16 CHỖ 2019

Ford Transit-2020

Ford Transit 2019 là dòng xe ô tô 16 chỗ sử dụng làm xe thương mại chở khách, được đánh giá là chiếc xe có tiêu chuẩn cao về độ an toàn, tiện nghi và tính ổn định phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

BẢNG GIÁ THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG TPHCM

Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng của Abaydi Car, quý khách sẽ được sử dụng dòng xe đời mới 2019, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với mức giá thuê xe cạnh tranh tại TP.HCM.

Xem chi tiết: Bảng giá thuê xe 16 chỗ theo tháng

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG TPHCM

Abaydi Car cam đoan mang lại cho quý khách dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ này của Abaydi Car đáp ứng được nhu cầu thuê xe dài hạn và ngắn hạn (theo tháng, ngày, giờ) để dùng cho các dịp hội nghị và sự kiện, đưa đón khách VIP, đưa đón nhân viên, đi công tác và nhiều nhu cầu riêng khác của doanh nghiệp.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, nhân viên sẽ luôn thường trực để giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể và chi tiết cho khách thuê xe trong nước và ngoài nước có dự định sử dụng dịch vụ Abaydi Car. Tài xế của Abaydi Car phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự.

call