[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên – những lợi ích và lưu ý cần biết

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên – những lợi ích và lưu ý cần biết

Để đảm bảo giờ giấc cũng như hiệu quả công việc, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên thay vì tự đầu tư dẫn đến phát sinh rất nhiều chi phí. Abaydi Car cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên uy tín, an toàn và đảm bảo đúng giờ trên mọi chuyến đi.

Những lợi ích thiết thực khi thuê xe đưa đón nhân viên

Lợi ích đối với doanh nghiệp

Việc thuê xe đưa đón nhân viên giúp doanh nghiệp giải quyết tốt vấn đề quản lý nhân sự, tiết kiệm đến 60% những chi phí phát sinh trong công tác di chuyển bao gồm: chi phí đầu tư phương tiện di chuyển, chi phí bảo trì và khấu hao phương tiện, chi phí nhà xe,… Bên cạnh đó, việc sự dụng dịch vụ thuê ngoài cũng sẽ giúp đảm bảo chính xác giờ giấc làm việc cho nhân viên.

cho thuê xe đưa đón nhân viên
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên giúp tiết kiệm đến 60% chi phí tự phát của doanh nghiệp

Lợi ích đối với nhân viên

Việc thuê xe đưa đón giúp nhân viên không cần phải tự di chuyển đến chỗ làm và có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe. Điều này giúp tăng năng suất và hiệu quả cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, nhân viên có nhiều cơ hội trò chuyện cùng nhau giúp gắn kết mối quan hệ đồng nghiệp và hạn chế tối đa rủi ro trong công tác di chuyển.

cho thuê xe đưa đón nhân viên
Đi bằng xe đưa đón, nhân viên có thể trò chuyện giúp mối quan hệ đồng nghiệp thêm gắn kết

Lợi ích đối với môi trường

Chỉ tính riêng Tp.HCM thì hoạt động giao thông đã chiếm 99% trong tổng chất phát thải CO2 của toàn thành phố. Vì vậy, việc thuê xe đưa đón giúp giảm thiểu phương tiện di chuyển cho nhân viên và hạn chế khói bụi thải ra môi trường. Sử dụng xe đưa đón nhân viên còn giúp giảm thiểu tình trạng tắt đường khi có quá nhiều người di chuyển trong khung giờ cao điểm.

cho thuê xe đưa đón nhân viên
Di chuyển bằng xe đưa đón nhân viên giúp hạn chế lượng khí CO2 thải xả ra môi trường

Các dòng xe phù hợp cho mục đích đưa đón nhân viên

Dòng xe Ford Transit 16 chỗ

Xe Ford Transit 16 chỗ là dòng xe được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhất, được đánh giá là chiếc xe có tiêu chuẩn cao về độ an toàn, tiện nghi và tính ổn định phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Với những doanh nghiệp muốn thuê xe đưa đón nhân viên, đặc biệt là đưa đón trong thành phố thì xe 16 chỗ là một phương án lý tưởng với không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Hình dáng xe cũng không quá to nên không gây trở ngại cho các phương tiện khác trong quá trình di chuyển, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

cho thuê xe đưa đón nhân viên
Xe 16 chỗ là một phương án lý tưởng với không gian rộng rãi, thoáng đãng

Dòng xe Thaco Garden 29 chỗ

Đối với những doanh nghiệp lớn đông nhân viên thì nên lựa chọn dòng xe Thaco Garden 29 chỗ khi thuê xe đưa đón. Với số lượng 29 chỗ ngồi, xe còn có thể sử dụng để đưa đón khách đoàn, đi du lịch, hoặc để phục vụ di chuyển trong các sự kiện do doanh nghiệp tổ chức.

cho thuê xe đưa đón nhân viên
Doanh nghiệp lớn đông nhân viên thì nên lựa chọn các dòng xe 29 chỗ khi thuê xe đưa đón nhân viên

Bên cạnh dịch vụ Thuê xe đưa đón nhân viên, Abaydi còn cung cấp dịch vụ Du lịch lữ hành, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, bạn có thể truy cập vào abayditravel.vn và xem thêm thông tin.

call