[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 thuê xe hợp đồng giá rẻ tphcm – rẻ luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ kém

thuê xe hợp đồng giá rẻ tphcm – rẻ luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ kém

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe hợp đồng giá rẻ Tphcm mọc lên như nấm trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại không được đầu tư và đánh giá cao. Vì giá dịch vụ quá rẻ sẽ đi kèm với nhiều rủi ro hơn đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ kém

Nhiều đơn vị vận tải đã lấy mác giá rẻ và cung cấp dịch vụ thuê xe hợp đồng giá rẻ Tphcm kém chất lượng cho người tiêu dùng. Những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp phải như:

Tài xế thiếu trách nhiệm

Thông qua thái độ của tài xế khi thực hiện công việc bạn có thể đánh giá được phần nào quá trình sàng lọc và đào tạo của nơi bạn chọn thuê xe. Tài xế thiếu trách nhiệm là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc xảy ra các tai nạn đáng tiếc. Bên cạnh đó, ý thức của người tài xế cũng có thể dẫn đến những hệ lụy lớn hơn làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Chất lượng xe không giống như những thông tin đã cung cấp

Việc lừa dối khách hàng và cung cấp loại xe không giống với chất lượng đã cam kết có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng to lớn, gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến công việc hay thậm chí là tính mạng của khách hàng. Vì thế, bạn hãy xem xét và lựa chọn những đơn vị cho thuê xe dài hạn có uy tín và chất lượng trên thị trường.

Nhân viên không tận tâm khi phục vụ khách hàng

Một đơn vị cho thuê xe không chuyên nghiệp chắc chắn lực lượng chăm sóc khách hàng cũng sẽ bị bỏ bê. Do đó, chất lượng dịch vụ sẽ không đảm bảo để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi họ có những vấn đề, yêu cầu cần được giải quyết.

thuê xe hợp đồng giá rẻ tphcm
Sử dụng dịch vụ thuê xe hợp đồng giá rẻ tphcm kém chất lượng có thể dẫn đến các tai nạn đáng tiếc

Abaydi Car – Giá bình ổn và dịch vụ chất lượng

Việc giá xăng tăng lũy tiến trong những ngày gần đây gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đơn vị cho thuê xe. Giá xăng tăng dẫn đến chi phí thuê xe cũng sẽ tăng theo đáng kể. Tuy nhiên tại Abaydi Car, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe với mức giá luôn bình ổn và đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất.

Chúng tôi có đủ các dòng xe với số lượng chỗ ngồi đa dạng, đời mới và hiện đại, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng như: di chuyển dài hạn, đưa đón cán bộ nhân viên, đi công tác xa, đưa đón sân bay, đi du lịch,…

thuê xe hợp đồng giá rẻ tphcm
Abaydi Car có đủ các loại xe chất lượng cao đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Với mục tiêu phục vụ khách hàng an toàn và uy tín trên mọi chặn đường, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ kịp thời đến khách hàng. Đặc biệt, các bác tài của Abaydi Car có khả năng giao tiếp tiếng Anh, rất phù hợp cho các công ty nước ngoài cần thuê xe khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, các bác tài đều có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn đảm bảo chuyến đi của bạn nhanh chóng, an toàn và đúng hành trình.

Cùng với dịch vụ Thuê xe doanh nghiệp, Abaydi còn cung cấp dịch vụ Du lịch lữ hành, Đặt phòng khách sạn, Săn vé máy bay với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể truy cập vào glodivaltrip.vn và xem thêm thông tin tại đây.

call