Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ và loại xe quý khách muốn thuê tại trang web Abaydi Car, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để xác thực lại thông tin cũng như tư vấn thêm cho quý khách.

Sau khi đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng, số tiền đặt cọc 50% giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán trước chuyến đi và số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau mỗi chuyến đi. Riêng đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, quý khách chỉ cần thanh toán theo hợp đồng mà không cần phải đặt cọc trước. Sau đây là các hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
– Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Abaydi Car

Lưu ý: Trong trường hợp nhiều khách đặt xe cùng một thời điểm, Abaydi Car sẽ ưu tiên khách hàng thanh toán sớm, vì vậy nên bạn vui lòng liên hệ Abaydi Car để xác nhận đặt xe trong thời gian sớm nhất bạn nhé.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Vietinbank

  • Chi nhánh: Chi nhánh 7
  • Số tài khoản: 114002859904
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH ABAYDI

 

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

  • Chi nhánh: TPHCM
  • Số tài khoản: 0531002540024
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Duy

 

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

  • Chi nhánh: TPHCM
  • Số tài khoản: 6979998
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Duy

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG ABAYDI CAR

Hiện tại Abaydi Car chỉ đang có văn phòng tại TPHCM nên hình thức thanh toán này tạm thời chỉ áp dụng cho các khách hàng thuê xe du lịch (không áp dụng cho doanh nghiệp). Quý khách hàng ở ngoại thành hoặc là doanh nghiệp thuê xe xin vui lòng chọn Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Lưu ý: Bạn nên gọi hẹn trước thời gian để Abaydi Car có thể chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ nhằm mục đích rút gọn thời gian ký hợp đồng và kiểm tra xe.

DỊCH VỤ THUÊ XE ABAYDI CAR

Văn phòng Abaydi Car:

Tầng 16, Tòa nhà Metro Tower – 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Giờ làm việc:

8:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 6), 8:00 -12:00 (Thứ 7)

Trường hợp quý khách thắc mắc về cách thanh toán khác tiện lợi hơn cho quý khách, xin hãy liên hệ ngay với Abaydi Car để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện.

Tổng đài

1900 633381