[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CÓ TÀI XẾ

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CÓ TÀI XẾ

Phần lớn khách hàng của Abaydi Car lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe có tài xế vì các tiện ích mà loại hình dịch vụ này mang lại. Dựa vào các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, Abaydi Car sẽ giúp bạn tổng hợp những lợi ích khi thuê xe có tài xế để bạn dễ đưa ra quyết định của mình.

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỀ TÀI SẢN

Các trường hợp lo ngại mất mát, hư hại tài sản khi sử dụng dịch vụ thuê xe để đi du lịch hay phục vụ cho các sự kiện là nguyên nhân chính khiến người thuê xe phải đắn đo suy nghĩ.

Nắm bắt được lo lắng của khách hàng, tài xế của Abaydi Car được yêu cầu phải bảo quản đúng tình trạng tài sản của khách và hoàn trả lại tài sản nếu khách hàng vô tình bỏ quên trên xe sau khi giao xe. Chính vì vậy bạn có thể an tâm khi vận chuyển đồ đạc trong các sự kiện (đặc biệt là các doanh nghiệp) hay trong các chuyến đi du lịch xa.

Dù vậy, Abaydi Car vẫn khuyên bạn nên kiểm tra cẩn thận tài sản của mình trước khi lên xe và sau khi rời xe để giảm thiểu tình trạng mất đồ.

CHUYẾN ĐI THOẢI MÁI

♦ Không cần tìm hiểu về lộ trình đường đi

Bạn không cần phải tìm kiếm đường đi bằng cách tra bản đồ, hỏi han người khác hay sợ bị lạc đường, lo lắng trễ giờ hẹn…. Tài xế của Abaydi Car được cho là giải pháp cho mọi lo lắng về lộ trình đường đi của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ hành lý cần thiết cho chuyến đi mà thôi.

♦ Không thể tự lái xe

Trong các tình huống bạn không thể tự lái xe được, việc bảo đảm an toàn sau những cuộc vui là điều mà tài xế Abaydi Car có thể chắn chắn khi bạn sử dụng dịch vụ. Như một người quản gia riêng, tài xế của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu nhanh nhất có thể sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn và chắc chắn rằng sẽ đưa bạn về (công ty, nhà) an toàn.

thue xe dễ dàng

TIẾT KIỆM

Phần lợi ích lớn nhất đó là khách thuê xe có thể tiết kiệm RẤT NHIỀU khoản chi phí: Tiền gửi xe, bảo trì và sửa chữa, phí đường bộ, bảo hiểm, đăng kiểm, tiền khấu hao, tiền thuế…. Đặc biệt là tiết kiệm nhân sự (thuê và đào tạo người lái xe đối với doanh nghiệp). Chưa dừng lại ở đó:

– Có phương tiện đi lại mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính như tiền mua xe;
– Không mất thời gian chết khi không có nhu cầu sử dụng xe;
– Nhiều lưa chọn về loại xe, số lượng người cần chở…
– Tăng hình ảnh và độ chuyên nghiệp của công ty khi đi quan hệ với đối tác, dễ dàng hơn trong công việc;
– Thoải mái di chuyển bất chấp thời tiết (nắng nóng, mưa nặng hạt…), tiết kiệm thời gian.
TÀI XẾ KINH NGHIỆM
Tài xế của Abaydi Car phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự. Là người chịu trách nhiệm chính về sự an toàn của khách. Tài xế sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về xe Abaydi Car, bao gồm:

– Abaydi Car sẽ hỗ trợ lệ phí lưu hành xe, phí bảo hiểm xe và phí bảo hiểm hành khách trên xe;
– Hỗ trợ khách hàng thăm quan, kiểm tra xe trước khi ký hợp đồng;
– Tài xế biết tiếng Anh nên có thể giao tiếp khi gặp khách là người nước ngoài;
– Tài xế được tập huấn kỹ lưỡng, đảm bảo chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm;
– Cùng hỗ trợ với khách thuê xe khi có chuyện bất trắc xảy ra (tai nạn, phạt giao thông,…).
Để chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn hơn, hãy liên hệ Abaydi Car để được tư vấn cụ thể loại hình dịch vụ và chiếc xe ưng ý với nhu cầu của bạn nhất.

call