[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 6 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA ABAYDI CAR

6 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA ABAYDI CAR

Mặc dù xe máy là phương tiện di chuyển trọng yếu tại Việt Nam, xe ô tô vẫn đang là sự lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi xa và đi đông người. Với nhu cầu chỉ sử dụng xe ô tô trong những dịp đặc biệt, dịch vụ thuê xe du lịch cho cả cá nhân và doanh nghiệp của Abaydi Car đang ngày càng được ưa chuộng bởi 6 lý do sau đây:

01/ LÀM CHỦ VÀ GIỮ SỰ RIÊNG TƯ TRONG CHUYẾN ĐI

Việc thuê xe ô tô sẽ giúp cho bạn có thể làm chủ chuyến đi hay thay đổi linh hoạt giờ giấc đi lại. Bạn không cần phải lo lắng vì sợ có ai đó sẽ xâm phạm sự riêng tư của bạn khi đi chung xe. Kể cả khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô có tài xế, Abaydi Car cũng cam đoan được độ an toàn và sự riêng tư của bạn trong suốt chuyến đi.

Vừa không mất thời gian chết khi không có nhu cầu sử dụng xe, vừa có nhiều sự lựa chọn về loại xe, số lượng chỗ ngồi phụ thuộc vào mỗi chuyến đi của bạn. Đối với những người có đam mê với xe ô tô, họ có cơ hội được thử lái nhiều loại xe ô tô mà không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua chúng. Thêm nữa, đối với thời tiết khí hậu thay đổi thất thường tại Việt Nam gần đây, việc thoải mái di chuyển bất chấp thời tiết (nắng nóng, mưa nặng hạt…) mà còn tiết kiệm thời gian cũng là một trong những lý do việc thuê xe lại trở nên phổ biến.

02/ ABAYDI CAR GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI THUÊ XE

Ngoài sự tiện lợi về thời gian ra, việc sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô còn giúp bạn tiết kiệm RẤT NHIỀU khoản chi phí như là chi phí bảo trì và sửa chữa, bảo hiểm, đăng kiểm, tiền khấu hao, tiền thuế, thậm chí là tiền trả phải trả hàng tháng nếu như bạn đang mua trả góp. Riêng đối với doanh nghiệp, bạn không cần phải tốn tiền đào tạo nhân viên chỉ chuyên lái xe và giữ xe ….Số chi phí bạn tiết kiệm được có thể lên đến vài chục triệu nếu bạn chọn thuê xe thay vì đi mua xe mới.

Abaydi Car hỗ trợ giá TỐT NHẤT trên thị trường thuê xe nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên 100% chất lượng và độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khách thuê còn nhận được nhiều ưu đãi khi thuê xe vào các dịp đặc biệt.

giảm chi phí thuê xe

03/ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG XUYÊN SUỐT 24/7

Abaydi Car sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ, nhân viên sẽ luôn trực để giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể và chi tiết qua đa phương tiện cho quý khách hàng cả trong nước và ngoài nước có dự định sử dụng dịch vụ Abaydi Car tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng xe và tài xế (nếu có) cho bạn dễ theo dõi và sắp xếp thời gian công việc trước và đang khi sử dụng dịch vụ.

04/ ĐỘ AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN TẠI ABAYDI CAR

Khách hàng sẽ luôn được cung cấp rõ thông tin xe (dòng xe, đời xe). Xe được vệ sinh sạch sẽ trước khi giao và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn cho tất cả các hành khách sử dụng xe.

Abaydi Car sẽ cung cấp xe khác thay thế ngay lập tức khi tình trạng xe không hoạt động tốt như thỏa thuận và cung cấp TẤT CẢ các loại giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan đến xe cho khách thuê. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn để bạn chọn được dòng xe hiện đại với đầy đủ tiện nghi như wifi, màn hình tivi, máy lạnh, dàn âm thanh, ghế ngồi bật êm như ý muốn.

05/ ĐỘI NGŨ TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các tài xế của Abaydi Car đều phải trải qua những buổi tuyển chọn gắt gao, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng các kỹ năng lái xe để đảm bảo sự an toàn và dễ chịu cho khách thuê xe.

Tài xế của Abaydi Car phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự. Tài xế sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về xe Abaydi Car, bao gồm:

– Hỗ trợ lệ phí lưu hành xe, phí bảo hiểm xe và phí bảo hiểm hành khách trên xe;
– Hỗ trợ khách hàng thăm quan, kiểm tra xe trước khi ký hợp đồng;
– Tài xế biết tiếng Anh nên có thể giao tiếp khi gặp khách là người nước ngoài;
– Tài xế được tập huấn kỹ lưỡng, đảm bảo chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm;
– Cùng hỗ trợ với quý khách khi có chuyện bất trắc xảy ra (tai nạn, phạt giao thông,…).

Lưu ý: Nếu tài xế của chúng tôi sử dụng bia, rượu, chất kích thích trong giờ làm việc. Khi nhận được phản ánh của khách hàng, tài xế sẽ LẬP TỨC bị sa thải.

call