[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 DỊCH VỤ THUÊ XE HOA 29 CHỖ TẠI TP.HCM

DỊCH VỤ THUÊ XE HOA 29 CHỖ TẠI TP.HCM

Điều làm cho cô dâu – chú rể phải đắn đo khi tổ chức đám cưới đó là các chi phí thuê và sử dụng dịch vụ để phục vụ cho ngày trọng đại này. Dường như mức giá dành cho dịp cưới lúc nào cũng cao hơn so với giá trị thực tế khi bạn thuê xe đi du lịch hoặc đi thăm người thân, nhưng các cặp đôi lại không còn lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận mức giá đắt đỏ đó.

Hiểu được nỗi lo lắng của các cặp đôi chuẩn bị đám cưới, đặc biệt trong việc thuê xe để đưa đón gia đình hai bên, Abaydi Car cung cấp dịch vụ thuê xe hoa 29 chỗ tại TP.HCM với mức giá bình ổn, không lo bị đội giá nhưng vẫn nhận được loại hình dịch vụ chuyên nghiệp.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THUÊ XE HOA 29 CHỖ TẠI TP.HCM

Để đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc chuẩn bị rước dâu hay đưa đón người thân – bạn bè, Abaydi Car luôn liên tục thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ qua nhiều hình thức khác nhau:

– Quy chuẩn chất lượng rõ ràng, thủ tục đặt xe cực kì đơn giản, nhanh chóng;
– Hình thức thanh toán linh hoạt theo nhu cầu khả năng của khách thuê;
– Cung cấp TẤT CẢ các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến xe cho khách thuê;
– Ưu đãi khi thuê xe với mục đích đưa đón đám cưới.
– Tổng đài luôn hỗ trợ cho quý khách hàng 24/7.
– Luôn cập nhật tình trạng xe và tài xế cho người thuê.

LỰA CHỌN LOẠI XE 29 CHỖ ĐỜI MỚI

Hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa (hay còn gọi là xe cưới) tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng nếu không tìm hiểu kĩ càng, bạn sẽ dễ bị vướng vào tình trạng thuê xe cũ, dễ phát sinh hư hỏng. Các xe cho thuê tại Abaydi Car hiện tại đều là những dòng xe đời mới 2019, đảm bảo được chất lượng tốt nhất để không gây ra bất kì lỗi nào cho đám cưới của bạn, cụ thể:

– Xe được vệ sinh sạch sẽ trước khi giao và được bảo trì thường xuyên.
– Hướng dẫn tham quan xe kĩ càng trước khi giao xe.
– Cung cấp xe khác thay thế ngay lập tức khi tình trạng xe không hoạt động tốt như thỏa thuận.
– Hỗ trợ trang trí xe với giá ưu đãi các dịp cưới

THACO GARDEN 29 CHỖ

THACO GARDEN là dòng xe được THACO nghiên cứu phát triển sau nhiều năm sản xuất dòng xe du lịch cao cấp. Số lượng người tin dùng có thể nói là số 1 Việt Nam hiện nay. Xe Thaco Garden được sử dụng chủ yếu để đưa đón đoàn khách, đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè, hoặc để phục vụ di chuyển trong các sự kiện do doanh nghiệp tổ chức… Xem thêm.

LIÊN HỆ THUÊ XE HOA 29 CHỖ TẠI TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và hợp đồng thuê xe hoa 29 chỗ, hoặc trao đổi kĩ hơn về lịch trình đưa đón khách vào ngày trọng đại của quý khách, xin quý khách vui lòng liên hệ

call