[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 DỊCH VỤ THUÊ XE HOA 16 CHỖ TẠI TP.HCM

DỊCH VỤ THUÊ XE HOA 16 CHỖ TẠI TP.HCM

Ngày cưới là một ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, nhưng để tổ chức nên một đám cưới thật sự tuyệt mỹ thì cần phải chuẩn bị rất rất nhiều thứ. Bên cạnh đó, có nhiều cặp đôi lại quên mất đi việc đặt thuê xe cưới cho hai họ khi rước dâu, dẫn đến phải chấp nhận các chi phí thuê xe cực kì cao vào giờ phút chót.

Để hỗ trợ cho các cặp đôi tiết kiệm chi phí cho việc thuê xe hoa và đảm bảo cho lễ cưới diễn ra suôn sẻ, dịch vụ thuê xe hoa 16 chỗ tại TP.HCM của Abaydi Car hiện đang có mức giá cực kỳ cạnh tranh kể cả trong mùa cưới.

THUÊ XE FORD TRANSIT 16 CHỖ 2019

Ford Transit 2019 là dòng xe ô tô 16 chỗ được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng làm phương tiện di chuyển trong ngày cưới, được đánh giá là chiếc xe có tiêu chuẩn cao về độ an toàn, tiện nghi và tính sang trọng.

Xem thêm: Ford Transit 16 chỗ 2019

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THUÊ XE HOA 16 CHỖ TẠI TP.HCM CỦA ABAYDI CAR

Abaydi Car cam đoan mang lại cho quý khách dịch vụ thuê xe hoa 16 chỗ chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ này của Abaydi Car đáp ứng được nhu cầu thuê xe trọn gói cho ngày cưới của bạn.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, nhân viên sẽ luôn trực để giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể và chi tiết cho khách thuê xe trong nước và ngoài nước có dự định sử dụng dịch vụ Abaydi Car. Tài xế của Abaydi Car phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự.

Ngoài ra, Abaydi Car còn hỗ trợ trang trí xe theo ý muốn của bạn, chỉ cần bạn liên hệ và trao đổi trước với Abaydi Car để tránh các tình trạng cập rập trong khâu trang trí xe.

LIÊN HỆ THUÊ XE HOA 16 CHỖ TẠI TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và hợp đồng thuê xe hoa 16 chỗ, hoặc trao đổi kĩ hơn về lịch trình đưa đón khách vào ngày trọng đại của quý khách, xin quý khách vui lòng liên hệ

call