[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng uy tín

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng uy tín

Sử dụng dịch vụ thuê xe đang là xu hướng hiện nay vì sự tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng. Đây cũng là giải pháp giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp trong công tác di chuyển. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng, vậy những tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn chính xác đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín?

ĐA DẠNG NHIỀU DÒNG XE ĐÁP ỨNG CHO MỌI NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay trên thị trường có rất loại xe giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ…. Từ phân khúc tầm trung đến cao cấp, mỗi dòng xe đều có những ưu điểm riêng tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của từng người.

Theo một khảo sát thực tế, các dòng xe 7 chỗ là lựa chọn khách hàng thường sử dụng nhất khi có nhu cầu thuê xe hợp đồng theo tháng, đi du lịch, công tác hay những dịp cưới hỏi,… Có thể nói đây là dòng xe phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

cho thuê xe hợp đồng theo tháng
Địa điểm cho thuê xe hợp đồng theo tháng uy tín cần cung cấp đa dạng nhiều dòng xe.

ĐỘI NGŨ LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HÀNH KHÁCH

Khi thuê xe có tài xế, bạn cần xem xét và lựa chọn những bác tài chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn tốt để đảm bảo an toàn cho bạn trên mọi chuyến xe. Bạn nên đặt điều kiện với đơn vị cho thuê xe cho phép bạn đổi tài xế trong thời gian thuê xe. Điều này giúp bạn kiểm tra tính chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện của tài xế trước khi hợp tác nếu bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm.

cho thuê xe hợp đồng theo tháng
Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm là yếu tố cực kì quan trọng.

HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG, MINH BẠCH CÁC THÔNG TIN XE, QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM GIỮA CÁC BÊN

Hợp đồng thuê xe là văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa khách hàng và đơn vị cho thuê xe ô tô trong khoảng thời gian dài hạn nhất định. Vì thế, một hợp đồng với đầy đủ thông tin xe, quyền lợi và nghĩa vụ rõ ràng giữa các bên sẽ đánh giá được uy tín và chất lượng dịch vụ của đơn vị cho thuê.

Bạn cũng cần phải nắm rõ những thông tin và điều khoản trong hợp đồng, tránh nhầm lẫn vì sẽ rất khó khăn khi giải quyết nếu có vấn đề phát sinh.

cho thuê xe hợp đồng theo tháng
Các nội dung trong hợp đồng cần phải minh bạch, rõ ràng và chi tiết.

GIÁ THUÊ XE LUÔN ỔN ĐỊNH. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CHU ĐÁO, TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM

Trong bối cảnh nhiên liệu xăng dầu biến động mạnh như hiện nay, các đơn vị vận tải uy tín phải đảm bảo mức giá thuê xe bình ổn nhất. Bên cạnh đó, cần phải đi kèm chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

cho thuê xe hợp đồng theo tháng
Giá thuê xe bình ổn đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp mà sẽ có những tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp. Bạn hãy luôn xem xét kỹ lưỡng những tiêu chí trên để đảm bảo chọn được địa điểm cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất.

call