[email protected]

Hỗ trợ khách hàng

+84 82 842 7999

Hotline

Tổng Đài

1900 633381

 ABAYDI CAR TRANG BỊ BIỆN PHÁP AN TOÀN CHỐNG DỊCH COVID 19

ABAYDI CAR TRANG BỊ BIỆN PHÁP AN TOÀN CHỐNG DỊCH COVID 19

Ngay sau khi có những khuyến cáo của ngành y tế về việc phòng chống dịch COVID-19, Abaydi Car đã trang bị ngay những biện pháp an toàn theo tài liệu của Bộ Y Tế nhằm giúp khách thuê xe yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, cụ thể là:

1/ Trang bị dung dịch rửa tay

Abaydi Car luôn kiểm tra và trang bị chai dung dịch để sát khuẩn tay ngay tại cửa ra vào của xe khách trước khi khách lên xe. Tài xế Abaydi Car được yêu cầu rửa tay thường xuyên, hỗ trợ khách hàng sát khuẩn tay.

Tài xế Abaydi Car đeo khẩu trang và có trách nhiệm nhắc nhở hành khách trên xe đeo khẩu trang.

2/ Vệ sinh sạch sẽ xe

Đây là hoạt động không chỉ diễn ra khi có thông báo dịch bệnh COVID-19. Các nội thất trong xe đều được nhân viên Abaydi Car vệ sinh sạch sẽ và được khử mùi sau mỗi chuyến chở khách.

Tất cả các xe khi không có khách sẽ thường xuyên được mở cửa kính, để không khí bên trong xe thông thoáng.

Việc để nhiệt độ này là do các .Nhiệt độ điều hòa trong xe khi di chuyển hành khách được duy trì ở mức trên 26 độ C để đảm bảo không tạo điều kiện sống cho virus COVID-19 (Các chuyên gia y tế nhận định virus corona thường suy yếu khi nhiệt độ trên 25 độ C).

3/ Phun khử trùng, sát khuẩn xe

Biện pháp phun khử trùng, sát khuẩn trong và ngoài xe được các nhân viên Abaydi Car thực hiện sau mỗi chuyến chở khách. Quy trình và dung dịch khử trùng được sử dụng theo quy định, tiêu chuẩn của đơn vị y tế chức năng, cam đoan không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hành khách đi xe sau khi khử trùng.

Việc khử trùng được tiến hành với toàn bộ khu vực ngồi trên xe, kể cả chỗ ngồi hành khách lẫn tài xế. Các vị trí được tập trung khử trùng là nơi có nhiều người tiếp xúc bằng tay như khóa gầm xe để hành lý, thanh tỳ tay trên ghế ngồi…

Những vị trí khác như mặt ghế, thảm, sàn hay bất cứ đâu hành khách có thể chạm tay vào cũng đều được chú trọng xử lý.

Đây là các giải pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ thuê xe tại Abaydi Car, bạn không cần phải trì hoãn chuyến đi du lịch mà bạn đã lên kế hoạch từ rất lâu chỉ vì dịch cúm đến bất chợt này nữa.

call