Mang trong mình tiêu chuẩn phục vụ chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đội ngũ tài xế của Abaydi Car phải được chọn lọc và đào tạo qua từng bước trong quy trình huấn luyện tài xế sau:

qui-trinh-huan-luyen-tai-xe-abaydi-car

1. QUÁ TRÌNH CHỌN LỌC ĐẦU VÀO

Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT, bằng lái xe phù hợp với loại xe đăng ký, lý lịch tài xế được xác minh rõ ràng, kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm tài xế (không tính thời gian tự lái xe gia đình của cá nhân), Có thể giao tiếp bằng tiếng anh.

2. CÁC BUỔI HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ

Các chuyên đề huấn luyện không chỉ mang mục đích bổ sung các kỹ năng cần thiết để các tài xế trở thành những tài xế lái xe an toàn nhất, mà Abaydi Car còn mong muốn nâng cao thái độ và tác phong của người lái nhằm mang lại sự thoải mái và an tâm trong mỗi chuyến đi cho hành khách của Abaydi Car.

Tác phong

– Trang phục: Đồng phục Abaydi Car, luôn trong tình trạng sạch sẽ và tươm tất. (Sử dụng trang phục nghiêm túc theo yêu cầu khách thuê trong các sự kiện quan trọng và hội nghị)

– Phong cách khi lái xe:

 • Tạo tác phong gọn gàng khi lái xe
 • Tránh nhìn gương hậu phía sau thường xuyên
 • Chỉ trả lời khi khách cần giải đáp
 •  

Kỹ năng lái xe an toàn

Đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối về sức khỏe lẫn tài sản cá nhân, bảo mật thông tin khách hàng trong suốt chuyến đi là trách nhiệm của tài xế Abaydi Car. Sau đây là một số những ghi nhớ nằm lòng mà mỗi tài xế Abaydi Car phải ghi nhớ:

 • Cài dây an toàn và nhắc nhở khách cài dây an toàn một cách lịch sự trước khi khởi động xe.
 • Kiểm tra tất cả đèn báo, trọng tâm đèn báo các cửa xe đã được đóng.
 • Tuân thủ luật giao thông.
 • Vận hành xe một cách êm ái tránh tình trạng thắng gấp, luôn giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện giao thông khác
 • Tránh gây bất an cho hành khách
 • Cập nhật thông tin giờ đón khách thường xuyên tránh tình trạng đến trễ làm ảnh hưởng công việc của khách
 • Người lái xe có mặt ở chỗ đậu xe trước giờ hẹn 30 phút để vệ sinh và kiểm tra tình trạng xe.
 • KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI
 • KHÔNG UỐNG RƯỢU BIA

Lưu ý: Nếu tài xế của chúng tôi sử dụng bia, rượu, chất kích thích trong giờ làm việc. Khi nhận được phản ánh của khách hàng, tài xế sẽ LẬP TỨC bị sa thải.

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Các kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống được hướng dẫn theo chương trình châu Âu và được luyện tập thành thạo để tạo nên chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Abaydi Car.

3. KIỂM TRA

Sau khi tham dự các buổi huấn luyện trao dồi kỹ năng, các tài xế sẽ được đánh giá bởi chính Abaydi Car, những người vượt qua bài đánh giá cuối cùng sẽ trở thành tài xế chính thức của chúng tôi và sẵn sàng cho những chuyến đi cùng với khách hàng của Abaydi Car.

4. TÀI XẾ CỦA ABAYDI CAR LUÔN SẴN SÀNG BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

Tài xế của Abaydi Car phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự. Tài xế sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về xe Abaydi Car, bao gồm:

- Hỗ trợ lệ phí lưu hành xe, phí bảo hiểm xe và phí bảo hiểm hành khách trên xe.
- Hỗ trợ khách hàng thăm quan, kiểm tra xe trước khi ký hợp đồng.
- Tài xế biết tiếng Anh nên có thể giao tiếp khi gặp khách là người nước ngoài.
- Tài xế được tập huấn kỹ lưỡng, đảm bảo chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.
- Cùng hỗ trợ với doanh nghiệp thuê xe khi có chuyện bất trắc xảy ra (tai nạn, phạt giao thông,...).